หลังจากสร้างปรากฏการณ์เปลี่ยนชื่อร้าน MK เป็น ‘MongKol’ จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ช่วงตรุษจีน ปีที่แล้ว ปีนี้ MK Restaurants กลับมาจุดกระแสความมงคลต่อเนื่องอีกครั้ง พร้อมทวงบัลลังก์เดิมในช่วงตรุษจีน ด้วยกลยุทธ์ Giant Marketing ที่จัดเต็มกว่าเดิม

ล่าสุด MK งัดกลยุทธ์ สร้างปรากฏการณ์มหึมงคล ด้วยการเชิดเป็ดเฮงยาว ครั้งแรกในโลก ปลุกกระแสความมงคลให้ยิ่งใหญ่ทั่วเมือง ด้วยขบวนเชิดเป็ดยักษ์มหามงคล ไซซ์มหึมาที่ยาวกว่า 50 เมตร จนล้นลานห้าง Central World กลายเป็นแลนด์มาร์กใหม่ของเทศกาลตรุษจีน พร้อมแผ่ความมงคลให้ทั่วถึงทุกคนอย่างแท้จริง มากกว่านั้น ดีไซน์ขบวนเชิดเป็ดนี้ หยิบซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาผสมผสานได้อย่างแยบยล ตั้งแต่เครื่องหัวที่ดีไซน์จากหม้อ MK หมี่หยก และถ้วยน้ำจิ้ม ไปจนถึงลวดลายเกล็ดของจาน MK ที่ประดับตามลำตัวยาว 50 เมตร ที่ไม่เพียงแค่อลังการ ยังทำให้น้ำลายสอ ชวนหิวไปในคราวเดียว

ตลอดขบวนยังเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่กระตุ้น Engagement ทั้งจากผู้ชมในงานและในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ‘อั่งเป็ดมงคล’ น้ำราดเป็ดไซซ์ใหญ่ กว่า 1,500 ซอง และแจก ‘อั่งเปามงคล’ รวมมูลค่า 300,000 บาท เพื่อให้ทุกคน ได้อร่อยฉ่ำและเฮงทั่วถึงทุกเป็ดไหว้ไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งยังมีการปรากฏตัวของศิลปินรับเชิญตัวท็อป ‘ออฟโรด กันตภณ’ ที่มาร่วมแจกความฟินให้กับผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางสมรภูมิแคมเปญตรุษจีน ที่ดุเดือด ปีนี้ MK สามารถขโมยซีนได้อย่างชัดเจน ด้วยบรรยากาศครึกครื้น และกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างปรากฏการณ์ความมงคล และการ Take Over เทศกาลตรุษจีน ได้สำเร็จต่อเนื่อง เป็นปีที่ 2

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ความมงคลในร้าน MK Restaurants ด้วย “เซตมังกรมงคล” ที่เสิร์ฟมาในชุดอลังการ มีให้เลือกทั้งชุดสุกี้ หมู และเนื้อ เริ่มต้นเพียง 1,099 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! หมี่หยกยาวถึง 99 ซม. ตั้งแต่ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2569
ตรุษจีน ปีนี้ อยากได้ทั้งความอร่อยและความมงคล อย่าลืมแวะไปที่ MK Restaurants ทุกสาขา และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : MK Restaurants
TAG : 0 0 Google +0 เขียนเมื่อ : พุธ 18 กุมภาพันธ์ 2569 10:37:59 เข้าชม : 1679855 ครั้ง




















