Home ที่ปรึกษากฎหมาย โดย ทนาย สุนทร พยัคฆ์ AirAsia MOVE ปรับโฉม แอปพลิเคชั่นใหม่ โชว์ก้าวใหม่ ตอบโจทย์ นักเดินทาง              

AirAsia MOVE ปรับโฉม แอปพลิเคชั่นใหม่ โชว์ก้าวใหม่ ตอบโจทย์ นักเดินทาง              

40 second read
0
0
142

AirAsia MOVE ปรับโฉม แอปพลิเคชั่นใหม่ โชว์ก้าวใหม่ ตอบโจทย์ นักเดินทาง                    

  • ไอคอนแอปใหม่บน App Store (iOS) และ Play Store (Android) จะมีผลเปลี่ยนแปลง วันที่ 26 กุมภาพันธ์
  • ฟังก์ชันยังคงเหมือนเดิม จองเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และสายการบินพันธมิตร กว่า 700 สายการบิน โรงแรมที่พัก รถโดยสาร และอื่นๆ บนแอป AirAsia MOVE
  • การเปลี่ยนแปลงอันน่าตื่นเต้นที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมถึงแอปรูปแบบ และการมอบประสบการณ์ใช้งานรูปแบบใหม่บนแอปพลิเคชั่น

กรุงเทพ 27 กุมภาพันธ์ 2567   AirAsia MOVE หรือเดิมชื่อ airasia Superapp ได้เปลี่ยนโฉมไอคอนบนแอปพลิเคชั่นใหม่ทั้งบน App Store (iOS) และ Play Store (Android) โดยมีผลตั้งแต่วันนี้  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งการเปลี่ยนแปลงของแพลตฟอร์มนับตั้งแต่มีรีแบรนดิ้งตั้งแต่ เมื่อเดือนกันยายน 2566 ที่ผ่านมา

นาเดีย โอเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE กล่าวว่า “ไอคอนโฉมใหม่บนแอปพลิเคชั่นของเรา นับว่า เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นครั้งแรก ที่เกิดขึ้น ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นในพันธกิจของเรา ในการยกระดับ และปรับปรุงคุณภาพ และประสบการณ์เดินทาง สำหรับนักเดินทางทุกคน  โดยเราได้มีการปรับโฉมตั้งแต่เลย์เอาท์ของแอปพลิเคชั่นไปจนถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และข้อเสนอใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นอันยากจะห้ามใจ   AirAsia MOVE  โฉมใหม่ จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างราบรื่นตลอดการเดินทาง    สำหรับผู้ที่มีแอปพลิเคชั่นรูปแบบเดิมอยู่แล้ว คุณจะได้รับการอัพเดตไปสู่แอปโฉมใหม่ค่ะ

ขณะที่ไอคอนของแอป จะมีรูปลักษณ์โฉมใหม่ภายใต้การรีแบรนดิ้งใหม่ ในชื่อ AirAsia MOVE  แต่เราอยากให้ทุกคนมั่นใจว่าคุณจะพบเจอกับประสบการณ์เดินทางแบบไม่เหมือนใคร ที่คุณชื่นชอบบ เช่น การจองเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และจากสายการบินอื่นๆ  โรงแรม บริการเรียกรถยนต์รับส่งจาก airasia ride การจัดการการจองของคุณบนแอป ไปจนถึงการเชื่อมต่อกับนักเดินทางท่านอื่น ผ่านการแชท และชุมชนของเรา รวมถึงฟังก์ชั่นแชทถามตอบอัติโนมัติ AskBo  เราหวังว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมด ที่เกิดขึ้น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปโฉมใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น โปรดคลิกไปที่หน้านี้

AirAsia MOVE เติมเต็มการเดินทางของคุณด้วยการผสานประสบกาณณ์ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ แชทของแอร์เอเชีย เกม การให้ของขวัญ และโปรแกรมสะสมคะแนนในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้ใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์

ภายใต้อีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวของ AirAsia MOVE ประกอบด้วยบริการ OTA หรือผู้ให้บริการด้านการจองที่พักโรงแรม รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ การจองเที่ยวบินจากสายการบินพันธมิตร กว่า 700 สายการบิน รวมถึงสายการบินของ AirAsia สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก และโรงแรม 900,000 แห่ง ทั่วโลก รวมถึงบริการเรียกรถยนต์รับส่งส่วนบุคคล  การจองโต๊ะอาหารร้านดัง ประกันภัย และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริการทางการเงินแบบครบวงจรโดย BigPay ทั้งยังได้รับการยอมรับจาก World Travel Awards ว่าเป็น ‘ตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของเอเชียประจำปี 2023’ ในการเสนอชื่อครั้งแรกในหมวดหมู่ OTA ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว อีกด้วย

ดาวน์โหลด airasia MOVE จาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

ทั้ง AirAsia MOVE และ BigPay เป็นส่วนหนึ่งของ MOVE Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานดิจิทัลภายใต้กลุ่ม Capital A Berhad

TAG : 0 0 Google +0 เขียนเมื่อ  อังคาร  27  กุมภาพันธ์  2567  12:23:59 เข้าชม  1875396 ครั้ง

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In ที่ปรึกษากฎหมาย โดย ทนาย สุนทร พยัคฆ์
Comments are closed.

Check Also

เช้านี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  เข้ม !! ลงพื้นที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ป้องกันอุบัติเหตุทางทะเล และให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ฯ

รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  ลงพื้นที่ท่าเทียบเรืออ่าว … …